RCIC giao lưu giải bóng đá

Các chiến binh Sân Cỏ RCIC trong ngày hội thao.

Không chỉ làm việc giỏi, RCIC cũng luôn là những ứng cử viên nặng ký cho hội thao bóng đa.Trận chung kết giữa RCIC và CNX đã mang lại những cảm xúc thực sự.

RCIC và CNX luôn là hai ngọn cờ tiên phong trong ngành xây dựng trên thương trường đồng thời cũng là những đối thủ kẻ tám lạng người 1 cân =)) trong các giải đấu thể thao.

Ngày từ những phút đầu tiên, CNX đã có bàn thắng từ rất sớm dẫn trước. CNX lui về chơi lối đá sở trường của họ là phòng ngự phản công. Về phía RCIC họ buộc phải ào lên tấn công để cân bằng tỉ số.

Nhưng chính vì vậy mà hàng phòng ngự của họ cũng rất mỏng manh và bị rơi vào bẫy sở trường của CNX

Phút thứ 40 của trận đấu, CNX với chọc khe đầy tinh tế của Đoàn Tuấn Anh số 9 đã tạo tiền đề cho đôi chân thần tốc số 10 của CNX thoát xuống.Chỉ bằng một đường bóng dễ dàng, Số 10 của CNX đã đánh bại thủ thành của RCIC, nâng tỷ số cho CNX 2-0 RCIC.

Kết thúc hiệp 1 với lợi thế 2 bàn, CNX như đã nắm chắc 1 tay cho chiếc vô địch Giải bóng đã cúp Báo đường sắt lần VI trong lịch sử. Đồng thời họ cũng sẽ cân bằng với RCIC về số cúp.

Hiệp 2 thật sự sôi động khi tiếng còi trọng tài vang lên, các cầu thủ của RCIC vẫn với tâm thế không bao giờ khuất phục, lao lên và tìm kiếm cơ hội. Họ không còn gì để mất.

Phút thứ 59 của trận đấu, một cú vô lê chân trái cực hiểm hóc của tiền đạo Dũng QZ đã làm ngỡ ngàng hàng phòng ngự và thủ môn CNX. Có vẻ như họ đã mất tập trung và để tiền đạo Dũng QZ có khoảng trống và tung ra cú đá vs chân trái sở trường.

Tỷ số được rút ngắn xuống còn 1-2, các cầu thủ RCIC như thêm sức mạnh, họ nhanh chóng áp đặt lối chơi lên hàng phòng ngự của CNX.

Hàng loạt các cơ hội của cả 2 bên bị bỏ lỡ đến phút thứ 74 của trận đấu.

Sang phút thứ 80, có lẽ các cầu thủ đã thấm mệt. Thế trận một chiều vẫn diễn ra trên sân. 

Vừa bước sang phút thú 84, một tình huống mà các hậu vệ của CNX không còn làm chủ được sức của mình nữa, đành nhìn Dũng Qz băng qua tung cú dứt điểm vô cũng dứt khoát vào góc chữ A trái, mặc dù thủ thành số 1 CNX đã đoán đúng hướng và đổ người nhưng đó là tất cả màu nền để làm bàn thắng trở nên đẹp hơn.

Với cú đúp, Dũng Qz đã đưa thế trận trở lại vạch xuất phát vào lúc trận đấu chỉ còn 4p.

Quá căng thẳng và xuống sức, phút 90+ của trận đấu, lại là Dũng QZ. Một pha rê bóng trong vòng cấm, 2 hậu vệ không còn sức của CNX đã mắc sai lầm để cản anh.

Chuyện gì đến cũng đến, Dũng QZ bị phạm lỗi trong vòng cấm, PENATY cho RCIC.

Người được trao cơ hội không ai khác chính là Dũng Qz.

Không làm khán giả và tập thể RCIC thất vọng.Tỷ số được nâng lên 3-2

Khép lại trận đấu cảm xúc và giành lấy chức vô địch cúp Bóng đá báo đường Sắt lần VI từ tay kình địch CNX.

Copyrights © 2020 ABCSOFT. All Rights Reserved